เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (1-0-2) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2560 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 121 | | พุธ | 12:30-13:30 | บรรยาย1 | C | 35 | 18 | 17 | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม วท.บ.591(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 35-0-35 35-1-34 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |