เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (0-6-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2560 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | อังคาร | 14:30-17:30 | 1913 | C | 40 | 21 | 19 | | | | | | พฤหัสบดี | 13:30-14:30 | 1913 | C | | | | | | | | | | ศุกร์ | 15:30-17:30 | 1913 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ นายสัตวแพทย์ ดร.สมเกียรติ ศีลสุทธิ์ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม วท.บ.571(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 40-8-32 40-17-23 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |