เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (1-3-2) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2560 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | ศุกร์ | 08:30-09:30 | 1913 | C | 35 | 14 | 21 | | | | | | ศุกร์ | 09:30-12:30 | ป.กลาง | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาณี ด่านวิริยะกุล นายสัตวแพทย์ ดร.สมเกียรติ ศีลสุทธิ์ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม วท.บ.581(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 35-0-35 35-14-21 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |