เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2559 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 121 | | ศุกร์ | 09:30-11:30 | 2694/1 | C | 16 | 15 | 1 | | | | | | อาจารย์: | นางสาวศรุดา ปัญญาโรจน์รุ่ง | | | | สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม ศศ.บ.591(4)/22 : อาหารและโภชนาการ ทุกชั้นปี | 16-0-16 16-8-8 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |