เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
HOME2301Vegetable and Fruit Carving
การแกะสลักผักและผลไม้
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2558 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 พุธ08:30-13:3031-1001(ศรีจันทรา1)ชั้น10C20191    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม วท.บ.571(4)/3 : คหกรรมศาสตร์
ทุกชั้นปี
20-0-20
20-1-19
หมายเหตุ :: สอบนอกตาราง
  102 พุธ13:30-15:3031-1001(ศรีจันทรา1)ชั้น10C20191    
  พฤหัสบดี14:30-17:3031-1001(ศรีจันทรา1)ชั้น10C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้: ทุกชั้นปี20-4-16
หมายเหตุ :: สาขาวิชาเปิดเพิ่ม,สอบนอกตาราง
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071