เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2558 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 14:30-17:30 | บรรยาย2 | C | 40 | 7 | 33 | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาณี ด่านวิริยะกุล | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 551 กลุ่ม วท.บ.551(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 40-0-40 40-7-33 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |