เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2558 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | จันทร์ | 08:30-11:30 | บรรยาย1 | C | 40 | 14 | 26 | | | | | | จันทร์ | 12:30-14:30 | ป.เคมี | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | นายสัตวแพทย์ ดร.สมเกียรติ ศีลสุทธิ์ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 561 กลุ่ม วท.บ.561(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 40-0-40 40-2-38 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |