เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาเคมี |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2558 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | ศุกร์ | 14:30-17:30 | 2638 | C | 40 | 27 | 13 | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรนุช สระแก้ว | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม วท.บ.571(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เคมี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 571 กลุ่ม วท.บ.571(4)/4 : เคมี ทุกชั้นปี | 40-0-40 25-0-25 40-0-40 | | | | หมายเหตุ :: | สอบนอกตาราง | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |