เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาเคมี |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | FDST3402 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2557 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | อังคาร | 08:30-11:00 | 623 | C | 60 | 15 | 45 | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์เยี่ยมศิริ มณีพิศมัย | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 561 กลุ่ม วท.บ.561(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 60-0-60 60-1-59 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |