เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2556 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 13:10-15:00 | บรรยาย2 | C | 40 | 11 | 29 | | | | | | พฤหัสบดี | 15:00-17:30 | ป.กลาง | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 541 กลุ่ม วท.บ.541(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 40-0-40 40-2-38 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |