เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เกษตรและชีวภาพ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-2-1) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2555 |
| |
![](images/common/line/horz_1.gif)
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | ศุกร์ | 08:30-10:10 | ก3/4 | C | 13 | 11 | 2 | | | | | | อาจารย์: | ดร.สันติธรรม โชติประทุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาณี ด่านวิริยะกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ ภักดีโต อาจารย์ธัชชดา อารยกาญจน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ พิชญภณ | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 กลุ่ม วท.บ.521(4)/17 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ทุกชั้นปี | 13-0-13 13-1-12 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |