เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
HOME3112Knowledge of Thai Cookery
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2555 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์13:10-17:301511C602535    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 กลุ่ม ศศ.บ.531(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
60-0-60
60-9-51
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
  102 ไม่มีข้อมูล/หรือกรอกข้อมูลไม่ครบ กลับไปกรอกใหม่000   CLOSED 
อาจารย์:
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 531 กลุ่ม ศศ.บ.531(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
0-0-0
60-0-60
หมายเหตุ :: สาขาวิชาแจ้งปิด
ปริญญาตรี 4 ปี นอกเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  201 อังคาร18:20-20:501511C20173    
  พุธ19:10-20:501511C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 521 กลุ่ม ศศ.บ.522(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
20-0-20
20-7-13
หมายเหตุ :: คณะจัดสอบ
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071