เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2565 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 12:30-17:30 | 1515 | C | 50 | 29 | 21 | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์หัสนัย สุขวิวัฒน์ศิริกุล อาจารย์สุชาดา ทองอ้น | | | | สำรองให้: | การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม ศศ.บ.651(4)/22 : การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ทุกชั้นปี | 50-30-20 50-0-50 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |