เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | อาหารและโภชนาการ/การประกอบอาหารและจัดการงานครัว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | อังคาร | 08:30-12:30 | 1513 | C | 60 | 40 | 20 | | | | | | ศุกร์ | 15:30-16:30 | 1513 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์พิไลวรรณ จันทรังษี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม ศศ.บ.641(4)/22 : การประกอบอาหารและการจัดการงานครัว ทุกชั้นปี | 60-40-20 60-0-60 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |