| จันทรเกษม |
| ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ |
| 101 | | จันทร์ | 11:30-14:30 | 372/1 (ห้องเรียน) | C | 62 | 62 | 0 | | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพัชร สายเสนา
|
| | | สำรองให้: | นิเทศศาสตร์ (วิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์และสื่อใหม่) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม ศศ.บ.581(4)/1C : นิเทศศาสตร์ (วิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์และสื่อใหม่) ทุกชั้นปี | 62-53-9 58-9-49 |
| | | สอบกลางภาค: | 1 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 - |
| | | สอบปลายภาค: | 3 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 - |
| | | หมายเหตุ :: | |
|
| 102 | | พฤหัสบดี | 11:30-14:30 | 15-0603 (ห้องเรียน) | C | 52 | 52 | 0 | | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพัชร สายเสนา
|
| | | สำรองให้: | นิเทศศาสตร์ (วารสารศาสตร์และสื่อออนไลน์) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม ศศ.บ.581(4)/1A : นิเทศศาสตร์ (วารสารศาสตร์และสื่อออนไลน์) นิเทศศาสตร์ (การประชาสัมพันธ์และโฆษณา) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม ศศ.บ.581(4)/1B : นิเทศศาสตร์ (การประชาสัมพันธ์และโฆษณา) ทุกชั้นปี | 52-26-26 50-0-50 50-15-35 |
| | | สอบกลางภาค: | 1 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 - |
| | | สอบปลายภาค: | 3 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 - |
| | | หมายเหตุ :: | |
|
| 103 | | พฤหัสบดี | 08:30-11:30 | 15-0603 (ห้องเรียน) | C | 50 | 32 | 18 | | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพัชร สายเสนา
|
| | | สำรองให้: | นิเทศศาสตร์ (การประชาสัมพันธ์และโฆษณา) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม ศศ.บ.581(4)/1B : นิเทศศาสตร์ (การประชาสัมพันธ์และโฆษณา) ทุกชั้นปี | 50-0-50 50-0-50 |
| | | สอบกลางภาค: | 1 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 - |
| | | สอบปลายภาค: | 3 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 - |
| | | หมายเหตุ :: | |
|
| ปริญญาตรี 4 ปี นอกเวลา |
| 201 | | จันทร์ | 17:30-20:30 | 34-603 (ห้องเรียน) | C | 60 | 31 | 29 | | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพัชร สายเสนา |
| | | สำรองให้: | นิเทศศาสตร์ (การประชาสัมพันธ์และโฆษณา) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม ศศ.บ.582(4)/1B : นิเทศศาสตร์ (การประชาสัมพันธ์และโฆษณา) นิเทศศาสตร์ (วิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์และสื่อใหม่) ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม ศศ.บ.582(4)/1C : นิเทศศาสตร์ (วิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์และสื่อใหม่) ทุกชั้นปี | 60-0-60 60-0-60 60-13-47 |
| | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ |
|