เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์ |
| หลักสูตร | สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2557 |
| |
| จันทรเกษม | | ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | | 101 | | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 1512 | C | 40 | 39 | 1 | | | | | | พฤหัสบดี | 11:30-13:10 | 1512 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | ทุกชั้นปี | 40-39-1 | | | | หมายเหตุ :: | สาขาวิชาเปิดเพิ่มเติม | | | ปริญญาตรี 4 ปี นอกเวลา | | 201 | | จันทร์ | 18:20-20:50 | 1512 | C | 30 | 8 | 22 | | | | | | อังคาร | 17:30-19:10 | 1512 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ | | | | สำรองให้: | อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 541 กลุ่ม ศศ.บ.542(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว | 30-0-30 | | | | หมายเหตุ :: | คณะจัดสอบ | |
| คำอธิบายรายวิชา
หมายเหตุ : เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |