เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
HOME3112Knowledge of Thai Cookery
ความรู้เกี่ยวกับอาหารไทย
คณะวิทยาศาสตร์
หลักสูตรสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2554 








 จันทรเกษม
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) 
  101 จันทร์15:00-19:101511C45450    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 531 กลุ่ม ศศ.บ.531(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
45-45-0
45-0-45
สอบกลางภาค: 26 ม.ค. 2555 เวลา 14:40 - 16:10 -
สอบปลายภาค: 15 มี.ค. 2555 เวลา 14:40 - 16:10 -
หมายเหตุ ::
  102 อังคาร08:30-11:001511C45450    
  อังคาร11:30-13:101511C      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญธิศร สิริทรัพย์เจริญ
สำรองให้:อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 531 กลุ่ม ศศ.บ.531(4)/2 : อุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
45-45-0
45-0-45
สอบกลางภาค: 26 ม.ค. 2555 เวลา 14:40 - 16:10 -
สอบปลายภาค: 15 มี.ค. 2555 เวลา 14:40 - 16:10 -
หมายเหตุ ::
คำอธิบายรายวิชา

หมายเหตุ :
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว





             สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2008   Contact Staff : สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะบียน โทรศัพท์ 0-2942-5800 ต่อ 7013 - 7017,7066 - 7071